Hỗ trợ trực tuyến

Ngoại Khóa Bờ Hồ 2020

10/03/2020 - 11:05
Một sáng chủ nhật đẹp trời, các bạn nhỏ Olympia đã có 1 buổi học tại một không gian rất rộng lớn - một địa điểm rất nổi tiếng ở Hà Nội - đó là Hồ Gươm.
Các bạn đã có cơ hội được thực hành Tiếng Anh với rất nhiều du khách nước ngoài đến từ các quốc gia khác nhau, buổi học không chỉ giúp các bạn nhỏ có môi trường luyện tập tiếng Anh mà còn giúp các bạn tự tin thể hiện mình nữa.
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

Ngoại khóa Thanh Trì tháng 11/2019

Sự kiện tiếng Anh Olympia Thanh Trì diễn ra vào ngày 10/11/2019 đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 bạn học sinh đang theo học tại trung tâm.

Cuộc thi "OLYMPIA - A WISH FOR CHRISMAS"

Cứ mỗi dịp Noel về là các bạn nhỏ đang theo học tại các trung tâm tiếng Anh Olympia trên toàn Hà Nội lại háo hức đón chờ sự kiện cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Ngoại khóa chủ đề " CUỘC ĐUA KỲ THÚ" - Trung tâm tiếng Anh Olympia Thanh Trì

Hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em có cơ hội được cọ xát, giao tiếp - nghe, hiểu tiếng Anh nhiều hơn với người bản xứ thông qua các trò chơi vận động cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.

Olympia Summer contest 6/2018

Loa loa loa. Mùa hè này các bạn nhỏ của chúng ta có hoạt động gì thú vị nhỉ? Vậy thì chúng ta hãy đến với cuộc thi hùng biện tiếng anh Olympia Summer Contest 2018 và cùng chờ đón xem những dự án thú vị của các bạn học sinh Olympia nhé!