Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Hoạt động Olympia

Tất niên Olympia

Bữa tiệc tất niên ấm cũng chia sẻ thành quả của một năm cố gắng của các thầy cô, nỗ lực vì một mục tiêu chung của OLYMPIA-IECC

Tin tức giáo dục

7 bước giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Trẻ em học ngoại ngữ hiệu quả nhất nếu được tiếp xúc với ngôn ngữ đó hàng ngày trong từng hoạt động sinh hoạt đời thường.

Dạy tiếng Anh tại nhà cho con? Tại sao không?

Bố mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà kể cả khi tiếng Anh của bạn chưa thực sự hoàn hảo. Đừng lo lắng vì con có thể học ngữ pháp tại trường học, quan trong hơn là bạn khiến trẻ bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ và cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh.

Tự bảo vệ bản thân trước diễn biến khó lường của virus CORONA

Các bạn nhỏ tiếng Anh Olympia đã học được những cách tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh mình thế nào?

Sự kiện - Cuộc thi Olympia

Ngoại khóa Thanh Trì tháng 11/2019

Sự kiện tiếng Anh Olympia Thanh Trì diễn ra vào ngày 10/11/2019 đã thu hút được sự tham gia của hơn 100 bạn học sinh đang theo học tại trung tâm.

Cuộc thi "OLYMPIA - A WISH FOR CHRISMAS"

Cứ mỗi dịp Noel về là các bạn nhỏ đang theo học tại các trung tâm tiếng Anh Olympia trên toàn Hà Nội lại háo hức đón chờ sự kiện cuộc thi viết thư gửi ông già Noel

Ngoại khóa chủ đề " CUỘC ĐUA KỲ THÚ" - Trung tâm tiếng Anh Olympia Thanh Trì

Hoạt động ngoại khóa sẽ giúp các em có cơ hội được cọ xát, giao tiếp - nghe, hiểu tiếng Anh nhiều hơn với người bản xứ thông qua các trò chơi vận động cực kỳ sôi nổi và hấp dẫn.