Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức giáo dục

7 bước giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Trẻ em học ngoại ngữ hiệu quả nhất nếu được tiếp xúc với ngôn ngữ đó hàng ngày trong từng hoạt động sinh hoạt đời thường.

Dạy tiếng Anh tại nhà cho con? Tại sao không?

Bố mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà kể cả khi tiếng Anh của bạn chưa thực sự hoàn hảo. Đừng lo lắng vì con có thể học ngữ pháp tại trường học, quan trong hơn là bạn khiến trẻ bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ và cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh.

Tự bảo vệ bản thân trước diễn biến khó lường của virus CORONA

Các bạn nhỏ tiếng Anh Olympia đã học được những cách tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh mình thế nào?

Làm thế nào để trẻ tự tin hơn khi nói Tiếng Anh?

Bố mẹ có biết một trong những cách giúp trẻ thực hành tiếng Anh tại nhà đơn giản nhất đó là tạo ra các tình huống thực tế để trẻ thực hành nói Tiếng Anh tại nhà.

3 bí kíp SIÊU HAY giúp trẻ hứng thú với tiếng Anh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc dạy ngoại ngữ cho trẻ là giúp chúng có nhận thức tích cực về giao tiếp bằng ngoại ngữ.Vậy làm sao để trẻ cảm thấy hứng thú với tiếng Anh?

Nhẹ nhàng dạy con tiếng Anh thông qua những tình huống hàng ngày

Học tiếng Anh ở trên lớp, ở trung tâm với trẻ nhỏ là chưa đủ. Các con cũng cần sự giúp đỡ của cha mẹ tại nhà để luyện tập và nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh.

Tuyệt chiêu học từ vựng Tiếng Anh cho trẻ em bố mẹ nào cũng cần biết

Muốn trẻ học giỏi Tiếng Anh, điều trước tiên cần thiết đó chính là phải trang bị cho trẻ một vốn từ vựng dồi dào và phong phú. Nhưng làm thế nào để trẻ nhớ được lâu những từ vựng Tiếng Anh thực sự là một bài toán khó cho các bậc phụ huynh.

4 bí quyết vàng tạo động lực học Tiếng Anh cho con bố mẹ nên biết

Tiếng Anh chính là điều cần thiết mà bé cần chuẩn bị để có thể dễ dàng hòa nhập với thế giới, nhất là trong giai đoạn hội nhập này. Tuy nhiên, để bé hiểu điều này và tạo động lực học tiếng Anh là điều không hề dễ dàng. Nếu không có cách khuyến khích và tạo động lực, sẽ dễ tạo cảm giác nhàm chán và làm cho bé cảm thấy sợ tiếng Anh.
Xem thêm 5 tin tức khác