Hỗ trợ trực tuyến

Nhẹ nhàng dạy con tiếng Anh thông qua những tình huống hàng ngày

10/03/2020 - 11:42

Học tiếng Anh ở trên lớp, ở trung tâm với trẻ nhỏ là chưa đủ. Các con cũng cần sự giúp đỡ của cha mẹ tại nhà để luyện tập và nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh. Không quan trọng việc tiếng Anh của chính bậc cha mẹ có hoàn hảo hay không, điều cần thiết là sự nhiệt tình của cha mẹ sẽ truyền cho con thật nhiều động lực và niềm vui khi học ngôn ngữ.

Lợi thế của việc dạy tiếng Anh tại nhà cho con là các bậc cha mẹ có thể sử dụng chính những tình huống hàng ngày và các đồ vật gần gũi xung quanh ngôi nhà thân yêu của mình để giúp con luyện tập từ và cấu - Bất kì một hoạt động hay tình huống nào trong gia đình cũng là cơ hội để cha mẹ cùng con học và ôn. Chẳng hạn, phụ huynh có thể luyện tập các từ vựng về đồ chơi khi đang cùng con chơi hoặc dọn dẹp phòng ngủ. Cha mẹ có thể hỏi con các câu hỏi đơn giản như: “What’s it?” (Đây là cái gì?), “What color is this?” (Cái này có màu gì?), “What is your favorite toy?” (Đồ chơi yêu thích của con là gì?)

 Lợi ích của việc học tiếng Anh thông qua những tình huống hàng ngày là các con có khả năng nhận biết từ nhanh hơn và nhớ từ lâu hơn, và hiểu kĩ hơn về cách sử dụng mẫu câu.
💢 💢 Cha mẹ hãy là những người bạn đồng hành cùng các con mỗi ngày và truyền cảm hứng cho con trên con đường chinh phục tiếng Anh.
-----------------------------------

‼️‼️‼️Hãy nhanh tay đăng kí lớp học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh
miễn phí cho con tại trung tâm Olympia gần nhất ngay hôm nay.
☎️ Hotline: Ms Dieu My: 0396 317 657
��️ Website: www.olympiaenglish . com

 

Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

7 bước giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Trẻ em học ngoại ngữ hiệu quả nhất nếu được tiếp xúc với ngôn ngữ đó hàng ngày trong từng hoạt động sinh hoạt đời thường.

Dạy tiếng Anh tại nhà cho con? Tại sao không?

Bố mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà kể cả khi tiếng Anh của bạn chưa thực sự hoàn hảo. Đừng lo lắng vì con có thể học ngữ pháp tại trường học, quan trong hơn là bạn khiến trẻ bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ và cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh.

Tự bảo vệ bản thân trước diễn biến khó lường của virus CORONA

Các bạn nhỏ tiếng Anh Olympia đã học được những cách tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh mình thế nào?