Hỗ trợ trực tuyến

TẠI SAO OLYMPIA LÀ PHƯƠNG PHÁP PHÁT TIẾNG ANH TỐT NHẤT CHO TRẺ TỪ 04 ĐẾN 14 TUỔI

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 - 14 tuổi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 - 14 tuổi uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Olymia English được phát triển bởi công ty cổ phần giáo dục IECC. Sau hơn 8 năm phát triển trên thị trường giáo dục, Olympia English ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình. Là 1 trong nhưng trung tâm TOP ĐẦU về đào tạo chương trình tiếng Anh cơ bản cho trẻ từ 4 - 14.
Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

- 100% giáo viên Việt Nam tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, tiếng Anh. Có kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết, yêu nghề.
- 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ TEFL, TESOL, CELTA.
Thuyết trí thông minh đa diện

Thuyết trí thông minh đa diện

Các bài học Tiếng Anh ở Olympia English luôn được thiết kế theo thuyết trí thông minh đã chiều để tối ưu hóa mọi loại hình trí thông minh của các bạn trẻ. Chính vì thế, Olympia English luôn tin tưởng rằng: Đến với
Olympia, dù bạn trội hơn về trí thông minh nào, thì bạn cũng sẽ giỏi Tiếng Anh.

Phương pháp học tại OLYMPIA

Phương pháp học

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả.

Lợi ích cho trẻ học tiếng Anh sớm

Cho trẻ học tiếng Anh khi 4-10 tuổi giúp con bạn tiếp thu tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn. Việc cho trẻ học ngoại ngữ còn sớm được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ.

Học tiếng Anh qua các trò chơi

Học tiếng Anh qua các trò chơi Học nói tiếng Anh là một công việc không hề dễ dàng nhưng không có nghĩa là nhàm chán

Thuyết thông minh đa trí tuệ

" Con tôi học ngoại ngữ kém lắm" "Con tôi chẳng biết gì về âm nhạc" " Con tôi chậm chạp hơn những đứa trẻ khác". " Các bậc phụ huynh hay phàn nàn vậy. Và thường chốt lại bằng " Sao con nhà người ta...?" Hỡi các bậc phụ huynh, đừng vội cho rằng con mình không thông minh. Hãy cùng Olympia tìm hiểu các loại trí thông minh của con trẻ nhé.

Cảm nhận phụ huynh & học sinh

Khánh Ngọc

Olympia Phố Tía, Hà Nội
Phụ huynh bé Khánh Ngọc Ngày đi làm 8 tiếng về, tôi thật sự mệt mỏi chỉ muốn nghỉ ngơi nhưng nghe thấy con líu lo nói chuyện bằng tiếng Anh. Mọi âu lo, mệt mỏi sau cả ngày dài đều tan biết. Cảm ơn Olympia English đã khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh cho con.
Đọc tiếp

Nguyen Thi Chuong

Phụ huynh Cubi - Olympia Hang Chuoi
Tuy mới đi học được vài buổi nhưng Cubi đã rất thích đi học và tự tin nói chuyện giao tiếp với người nước ngoài. 
Đọc tiếp

Chị Linh

Phụ huynh bé Bo- Olympia Thanh trì, Hà Nội
Bạn Bo - Nhật Minh rất thích đến học tiếng Anh. Tôi cũng không ngờ là con thích đến lớp và tiến bộ nhanh thế này. 
Đọc tiếp

Nguyễn Lan Anh

Phụ huynh bé Mai- Olympia Đông Anh, Hà Nội
Mỗi ngày đi học là một ngày vui. Bé Mai cảm ơn các thầy cô tại Trung tâm Olympia Đông Anh đã cho con những kiến thức bổ ích. Khi về nhà, con luôn cố gắng làm bài tập thật tốt để nhận được phiếu đổi quà của các cô. Những món quà con đổi được đều là minh chứng cho quyết tâm và sự chăm chỉ của con ở Olympia English. 
Đọc tiếp

Thảo Uyên

Olympia Hoài Đức, Hà Nội
Good pratice and inspiring learning !!!
Đọc tiếp

Nguyễn Hạnh

Phụ huynh bé Tom, Olympia Đan Phượng, Hà Nội
Bé Tom từ ngày học tại trung tâm tiếng Anh Olympia ngày càng tự tin, mạnh dạn và trưởng thành. Trên lớp lúc nào cũng hăng hái giơ tay phát biểu trả lời câu hỏi. 
Đọc tiếp

Nguyen Thanh Thao

Phụ huynh bé Peter, Olympia Trung Hòa
Cám ơn các cô giáo nhiều. Chị không nghĩ Peter tự tin đến thế. Tuy không bằng các bạn nhưng so với con đã là tiến bộ hơn rất nhiều. Trước đây con chỉ cần ngồi cạnh thầy cô là đã run bắn lên. Bao nhiêu chữ trong đầu rơi hết. Giờ thì thấy cũng nghe và trả lời được một chút ít. Nhưng mẹ cháu cũng đã vui lắm rồi. Mong thày cô kèm cặp để cháu có thể đuổi theo kịp các bạn. Đợt nghỉ hè này, cô cho cháu nhiều bài tập giúp chị, kể cả học thuộc cũng được vì chỉ có cô giao thì cháu mới chịu làm, chứ mẹ cháu giao thì nhất định không chịu.
Đọc tiếp