Hỗ trợ trực tuyến

3 bí kíp SIÊU HAY giúp trẻ hứng thú với tiếng Anh

10/03/2020 - 11:45
Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc dạy ngoại ngữ cho trẻ là giúp chúng có nhận thức tích cực về giao tiếp bằng ngoại ngữ.Vậy làm sao để trẻ cảm thấy hứng thú với tiếng Anh?

 
👉Sự thoải mái nên được đặt lên hàng đầu
Hãy để trẻ nói tiếng anh một cách tự nhiên và linh hoạt, hãy bắt đầu thói quen học tiếng Anh cho trẻ bằng những bộ phim hoạt hình vui nhộn, những chương trình thiếu nhi bằng tiếng Anh, tưởng chỉ là những chương trình giải trí nhưng lại vô cùng có ích đấy nhé!

👉Sử dụng tiếng Anh nhưng không bắt buộc trẻ sử dụng theo
Bạn có thể sử dụng các mẫu câu đơn giản để nói với con nhưng đừng ép con phải trả lời lại bằng tiếng Anh, hãy luyện tập cho trẻ thói quen nghe phản xạ.

👉Cho con tiếp cận tiếng Anh bằng nhiều hình thức
Ngoài việc học tiếng Anh qua sách vở, hãy để trẻ hứng thú với tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát song ngữ, những hình ảnh nhiều màu sắc để tạo cho trẻ niềm đam mê học tiếng Anh.
---------------------------------------------------
‼️Hãy nhanh tay đăng kí lớp học thử và kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí cho con tại trung tâm Olympia gần nhất ngay hôm nay.
☎️ Hotline: Ms Dieu My: 0396 317 657
🖥️ Website: www.olympiaenglish.com
Đánh giá
Đánh giá trung bình dựa trên 0 lượt đánh giá
Vui lòng đánh giá, bình luận và đặt câu hỏi
Nhận xét
Chọn ảnh đại diện (.png,.jpg,.jpeg,.gif)
Average rating:
Bình luận Facebook
Các bài viết khác

7 bước giúp trẻ nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

Trẻ em học ngoại ngữ hiệu quả nhất nếu được tiếp xúc với ngôn ngữ đó hàng ngày trong từng hoạt động sinh hoạt đời thường.

Dạy tiếng Anh tại nhà cho con? Tại sao không?

Bố mẹ hoàn toàn có thể hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà kể cả khi tiếng Anh của bạn chưa thực sự hoàn hảo. Đừng lo lắng vì con có thể học ngữ pháp tại trường học, quan trong hơn là bạn khiến trẻ bộc lộ khả năng nhận biết ngoại ngữ và cảm thấy hứng thú khi học tiếng Anh.

Tự bảo vệ bản thân trước diễn biến khó lường của virus CORONA

Các bạn nhỏ tiếng Anh Olympia đã học được những cách tự bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh mình thế nào?